Bếp Hana    

59A Lý Thường Kiệt Phường Lê Hồng Phong, Thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định - 0934869939

Đặt bàn online để nhận nhiều ưu đãi

Thông tin chung

Mô tả

Bếp Hana là quán ăn nằm ngay trung tâm thành phố Quy Nhơn. Chuyên mang đến cho quý du khách những món ăn mang đậm chất đặc trưng của địa phương.

Khi đến Bếp Hana quý khách không thể bỏ qua món HÀU NƯỚNG 18 VỊ SỐT  rất đặc trưng của Bếp với các vị mix hoàn hảo và xuất sắc như trứng muối, sả tắc, mù tạc, phô mai, chanh dây, muối ớt xanh.....chấm chấm miếng bánh mì, mọi hương vị sẽ tan chảy như lạc đến xứ sở của vị giác tuyệt vời.

Ah! Một món mà bạn khó chối từ vì đây là món ăn khách oder nhiều nhất tại Bếp, đó chính là HÀU NÉ. Khuôn Hàu Né nóng hổi với những chú hàu sữa trắng nõn nhảy múa theo điệu nhạc của nước sốt cà chua nguyên chất. Vừa ăn ngon lại đẹp da nữa thì ai cũng thích nhỉ!!

Đặc biệt, khách quý có thể chọn món BÍT TẾT SỐT TIÊU ĐEN vừa lạ miệng lại gây thương nhớ với nước sốt cay cay ngọt ngọt. Sự kết hợp tuyệt vời với bò tươi. Gây cảm giác ghiền là có thật.

Ngoài ra, để thỏa mãn nhiều món hơn cho quý khách thì Menu tại Bếp Hana rất nhiều món để quý khách chọn lựa theo yêu cầu như Hàu chiên trứng; Hàu xào xúc bánh tráng; Cháo hàu; Bò lúc lắc; Bò một nắng nướng chấm muối kiến vàng; Bò né; Cháo tôm; Nem chua Bình Định nướng....

Vì vậy, đã đến Quy Nhơn du lịch thì quý khách đừng bỏ lỡ địa chỉ Bếp Hana mà rất nhiều du khách tin yêu và chọn lựa nhé! Mang đến cảm giác VUI SƯỚNG cho khách hàng là phương châm của chúng tôi!

Cuối cùng, chúc cho quý khách thân yêu có những trải nghiệm tuyệt vời tại Thành phố biển Quy Nhơn xinh đẹp của chúng tôi nhé! Trân trọng!

Thông tin cơ bản

Mở cửa: 10:00

Đóng cửa: 21:59

Loại món ăn chính:

Mức giá trung bình / người: đ

Điểm đặc trưng

Liên hệ với chúng tôi

Mở cửa: 10:00 - Đóng cửa: 21:59

59A Lý Thường Kiệt Phường Lê Hồng Phong, Thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định

0934869939

eventquynhon@gmail.com

Điểm đặc trưng
Trải nghiệm trên app
  • android-img
  • ios-img
Tìm chúng tôi trên
)